Company Info

Hội Viên

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM AGREX SAIGON


Tên công ty:

Công ty cổ phần thực phẩm Agrex Saigon

Tên giao dịch

Agrex Saigon foodstuffs joint stock company

Tên viết tắt:

Agrex Saigon

Địa chỉ công ty:Số 10 đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại:(84-8) 38720188 - (84-8) 38720584
Fax:(84.8) 37720584
Email:info@agrexsaigon.com.vn, sales@agrexsaigon.com.vn

Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần thực phẩm nông sản xuất khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON) đã lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chế biến thủy sản ở Việt Nam. Ngoài việc phân phối mạnh trong thị trường nội địa với toàn bộ hệ thống siêu thị lớn trên cả nước, sản phẩm AGREX SAIGON còn được xuất khẩu sang nhiều nước : Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á khác. Sản phẩm của Công ty rất được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.AGREX SAIGON – thương hiệu với slogan “ Thực phẩm của cuộc sống hiện đại” , cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng, ngon miệng và sẵn sàng mọi nơi, mọi lúc.

Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000, HACCP, hệ thống phòng kiểm nghiệm, nghiên cứu phát triển với những trang thiết bị hàng đầu, cùng với sự đồng tâm hợp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc hết sức mình để mang lại những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, ngon miệng nhất, bạn không phải lo lắng gì khi dùng sản phẩm của AGREX SAIGON vì Công ty luôn đảm bảo chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình.

Sau 30 năm ra mắt người tiêu dùng, đến nay AGREX SAIGON đã xây dựng được 1 nhà máy sản xuất thực phẩm đông lạnh chế biến, 2 nhà máy sản xuất nông sản xuất khẩu và đang có dự án đầu tư xây dựng thêm nhà máy sản xuất thực phẩm chế biến mới và đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng.

Với sự đa dạng về sản phẩm, AGREX SAIGON hiện có trên 300 mặt hàng thủy sản chế biến, các sản phẩm trái cây nhiệt đới đông lạnh và thực phẩm khô: cà phê, tàu hủ ki, miến dong, bánh phở, bánh tráng, bánh rế,…

Tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản hàng năm  (VIETFISH), AGREX SAIGON đã đạt được nhiều huy chương vàng cho danh hiệu “Sản phẩm thủy sản chất lượng cao”. Công ty cũng được trao danh hiệu “Thực phẩm chất lượng an toàn” do Thời báo Kinh tế Sài gòn và Hội lương thực thực phẩm TPHCM tổ chức xét chọn.

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Thực phẩm nông sản xuất khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON) được chuyển từ Doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty cổ phần theo Quyết định số 5674/QĐ-UBND ngày 08/11/2005 của Ủy ban Nhân dân Thành phố và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103004897 ngày 16/6/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/7/2006. 

Tiền thân của công ty là Công ty Nông sản thực phẩm xuất khẩu Agrex Saigon - một doanh nghiệp Nhà nước được thành lập từ ngày 22 tháng 9 năm 1976, ban đầu trực thuộc Sở Ngoại Thương thành phố, và lần lượt trực thuộc Imexco, Sở Kinh tế đối ngoại (năm 1990), Sở Thương mại (năm 1995) và gần đây nhất (năm 1996) Công ty là Doanh nghiệp thành viên trực thuộc Tổng Công ty thương mại Sài Gòn. 

Hoạt động của công ty hiện nay chủ yếu tập trung vào sản xuất kinh doanh thực phẩm chế biến đông lạnh - một ngành hàng có nhiều lợi thế cạnh tranh, luôn luôn có nhu cầu đa dạng, xây dựng được khá tốt thương hiệu đối với các thị trường nhập khẩu. Ngành hàng này giữ được tăng trưởng bình quân trong những năm gần đây đạt 16%/năm. Khi chuyển đổi sang công ty cổ phần, AGREX SAIGON đã kế thừa các kinh nghiệm trong lĩnh vực này về tổ chức quản lý sản xuất kinh doanh, thị trường xuất khẩu, các cơ sở vật chất hạ tầng sẵn có, đội ngũ cán bộ có năng lực và kinh nghiệm, lực lượng lao động có tay nghề, uy tín về thương hiệu, chất lượng sản phẩm đối với khách hàng, thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước.

Contact Details

Địa chỉ: 10 đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Điện thoại: (84.8) 38720188 - 38720584 
Fax: (84.8) 37720584 
Website: www.agrexsaigon.com.vn 
Người liên hệ: LÊ THỊ MỸ LINH  
Email: tt-agr@hcm.fpt.vn  
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/agrexsaigon/ 
 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!