Company Info

Hội Viên

Công ty TNHH  SẢN XUẤT  NHỰA & THƯƠNG MẠI THÔNG HƯNG được thành lập ngày 10/09/2000 là một đơn vị chuyên sản xuất về ván nhựa HDPE, PP, HIPS, PVC, …, La phong Đài Loan, cửa nhựa, nẹp nhựa, ống nhựa … các loại.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHỰA VÀ THƯƠNG MẠI THÔNG HƯNG lúc đầu là một doanh nghiệp được thành lập từ năm 1980 với qui mô chỉ là một cơ sở sản xuất nhỏ. Qua nhiều giai đoạn định hướng và phát triển công ty đã trở thành một trong nhũng doanh nghiệp có uy tín trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam.

Thông Hưng không ngừng cải thiện về mặt công nghệ , chất lượng. Công ty đã mạnh dạng đầu tư dây chuyền sản xuất ống nhựa HDPE với công nghệ cao của Hàn Quốc. Cuối năm 2001 Thông Hưng đã cho ra dòng sản phẩm mới đó là ống nhựa gân xoắn HDPE từ D150 ~ D1500mm với các đặc tính ưu việt nhằm thay thế ống bê tông nặng nề, đã được ứng dụng trong hệ thống thoát nước đô thị và khu công nghiệp.

 

Ngoài các thành tựu đạt được trong ngành nhựa, đầu năm 2006 công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất vật liệu mới, tấm BKT với chất liệu xi mặng Cellulose được ứng dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Với hai thương hiệu là tấm BKT Cemboard và BKT Prima.

 

Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và đổi ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ, có tâm huyết đang là ưu thế cạnh tranh đáng kể của Thông Hưng trên thương trường. Thông Hưng đã đạt được sự tín nhiệm cao của các khách hàng trong và ngoài nước. Thông Hưng đã đạt được giải thưởng cúp vàng qua các kỳ hội chợ Vietbuild toàn quốc, Cúp vàng thương hiệu Việt, được Bộ Thương Mại trao tăng danh hiệu “ Doanh nghiệp Việt Nam Uy Tín - Chất lượng” nhiều năm liền từ năm 2006 đến nay. 

 


Với phương châm “Chất Lượng Hàng Đầu – Dịch Vụ Chu Đáo – Cùng Nhau Phát Triển ”, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, ngang tầm quốc tế với giá cả hợp lý.


THÔNG HƯNG PLASTIC CO., LTD 

 NHÀ SẢN XUẤT ỐNG NHỰA HDPE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

NHÀ SẢN XUẤT TẤM BKT CEMBOARD/ PRIMA ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Contact Details

Địa chỉ: 1760 ( C16/3T) Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh , Việt Nam 
Điện thoại: 08.54257989 
Fax: 08.37661945 
Website: www.thonghungplastic.com 
Người liên hệ: Mã Thông 
Email: thonghung@gmail.com 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/cemboardbkt/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!