Đăng nhập  |  Đăng Ký | English | Tiếng Việt

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Diên Khánh

SUPPORT ONLINE
ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
Google Box

Company Info

Hội Viên
Giới thiệu chung
Hoan nghênh tất cả Qúy vị đã đến với Công ty Diên Khánh, tất cả thông tin sau đây sẽ rất thú vị cho sự phát triển của công ty Bạn tại Việt Nam.Với bờ biển dài theo hình chữ S, một đất nước với hơn 80 triệu người, 90% diện tích đất đai dành để sản xuất Nông Nghiệp và Nuôi Thủy Hải Sản, mỗi năm nguồn nông sản như: lúa, gạo, trái cây; Tôm ,cá ..xuất khẩu đi các nước trên Thế Giới là rất lớn, vì vậy nhu cầu về việc sử  dụng các sản phẩm để tăng năng suất cho cây trồng và vật nuôi như Tôm ,cá, điều trị bệnh cho thủy sản mà vẫn đảm bảo không ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người là rất lớn.
 
Là một trong những công ty được biết nhiều tại Việt Nam, Công ty Diên Khánh được thành lập vào đầu năm 2001 đã gần 10 năm đi vào họat động. Chính thức họat động kinh doanh vật tư nuôi trồng Thủy sản và thức ăn nuôi tôm, cá được 4 năm từ năm 2005. Sự trưởng thành của Diên Khánh được đánh giá cao bởi người nông dân và giới chuyên môn, về các mặt hàng của Kasetcenter- Thái Lan và Thương Hiệu V8 của Mỹ,  các loại thức ăn cho ấu trùng tôm giống Thương Hiệu V8-Mỹ  được người sử dụng khen ngợi về chất lượng và có giá cả phù hợp đem đến nhiều lợi nhuận cho Bà con nông dân cả nước, các sản phẩm này đang được Công ty Diên Khánh độc quyền phân phối tại Việt Nam.  
 
*Các sản phẩm thuốc thủy sản:
1/ Nhóm dinh dưỡng bổ sung:
+ KC-Quid + Ocenicgold, Cream_V8 + Gold_V8: bộ đôi     siêu dinh dưỡng tăng trọng nhanh.
+ Kaset C, K.C.C : tăng sức đề kháng, chống stress cho tôm.
+ Hexanic+ Proboost: diệt ngay bệnh phân trắng, bệnh còi.
+ Help-G: bổ gan, giải độc gan, tăng cường sức đề kháng.
 
2/Nhóm xử lý ao nuôi
+ Supercharge : Tạo oxy, gây màu nước lá chuối non,tiêu hủy phân tôm, mùn bã hữu cơ và khí độc.
+De-Smectite: tiêu hủy thuốc trừ sâu, urê, kim loại nặng, khí độc.
+Hybactzyme: làm sạch đáy ao, tạo màu lá chuối non.
+ Benthos -V8: tạo trứng nước, sinh vật phù du, ổn định màu nước.
+ Super-V8: Cấp cứu tôm nổi đầu, tạo oxy,tăng cường vi sinh.
+ Zuca-V8: Hầp thụ khí độc tức thì, chống kéo đàn, bỏ ăn.
+ Better-V8: Bêtaglucan diệt ngay bệnh trắng thân, tăng cường hệ thống miễn dịch.
 
3/Nhóm trị bệnh
+ K.C Cone 80: Diệt tảo lam, tảo roi đỏ, vi khuẩn, virut gây bệnh.
+ Thiên thần Jack, Trizoo-V8: : Diệt Zoothamnium, đóng rong, đóng nhớt, đen mang.
+ Extradine 6000/9000, Iodine 7000-V8: Diệt vi khuẩn vibrio,virus đóm trắng, taura, đầu vàng.
+ Spirocy: Tinh tỏi Châu Phi, đặc trị bệnh phân trắng.
+ Glutarax-V8:Diệt ngay virus Taura, đốm trắng, vi khuẩn ngay trong đường máu.
 
4/Nhóm khoáng môi trường
+ Climax : khoáng vi lượng đa cấp, hấp thu trực tiếp qua vỏ tôm
 + Mimac_V8 : : khoáng vi lượng công nghệ mới, tạo vỏ nhanh, ngăn ngừa trắng cơ, đục thân.
 *Thức ăn tôm giống,cua giống, cá giống
+ V8_Zoea : Thức ăn có tảo tươi dùng cho giai đoạn Zoea.
+ V8 Modon: Thức ăn hạt vi nang màu đỏ gạch tạo đường ruột đẹp, màu sắc ấu trùng bóng mượt khỏe mạnh dùng cho giai đọan post.
+ V8_Red Flake: Thức ăn dạng vẩy cao cấp, không vụn dễ gãy giòn và đặc biệt không dơ nước.
+ V8- Larva No1: Thức ăn có chất bổ trợ gan.
+ V8- Larva No2 : Thức ăn có chất miễn dịch.
+ V8- Larva No3 : Thức ăn có men tiêu hóa.
+ V8- Larva No4 : Thức ăn tạo sắc tố.
+ V8-Flake: Thức ăn dạng vẩy với giá thành bình dân, giúp ấu trùng mang màu sắc đẹp cho giai đoạn xuất bán.
+ V8-No.Flake : Kích cỡ vi nang 50-500 micron, sử dụng tốt cho giai đoạn Postlarva của tôm giống.
+ V8-900: Diệt ngay bệnh trắng thân, xù đầu ở zoea và tè đầu ở post.
+ V8_Raux: Diệt ngay bệnh phát sáng do vibrio, tăng cường Bacillus.
 
Công ty Diên Khánh với đội ngũ nhân viên  gồm 100 kỹ sư thủy sản trẻ tuổi tốt nghiệp Đại Học từ các Trường Đại Học Nha Trang, Đại Học Nông Lâm, Đại Học Cần Thơ …là những trường Đại học lớn tại Việt Nam, cùng làm việc, cùng sống và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí đến tận vuông tôm, hầm cá cho người nông dân. Mặc dù suy thoái kinh tế tòan cầu vào năm 2008 ảnh hưởng đến nhiều lỉnh vực kinh doanh nhưng doanh số của Diên Khánh liên tục tăng trong các năm gần đây và công ty vẫn đứng vững, phát triển đúng hướng, chẳng hạn: doanh số nhập khẩu năm 2007 tăng gấp 2 lần năm 2006, năm 2008 tăng gấp 3 lần năm 2007, dự kiến năm 2009 tăng gấp 4 lần năm 2008…Đây là con số tăng trưởng đáng mơ ước của nhiều công ty trong ngành, nhưng mong muốn lớn nhấtcủa Giám Đốc công ty-  kỹ sư Nguỵễn Thanh Lang là tìm kiếm  nhiều sản phẩm hơn nữa trên Thế Giới để chuyển giao về Việt Nam, nhằm phát triển một cách bền vững và an toàn nghề nuôi trồng Thủy sản của Việt Nam, bảo vệ môi trường sống, giúp đỡ  nhiều cho người nông dân.
Như lời của Giám Đốc công ty :”Tôi là Nguyễn Thanh Lang vừa là một kỹ sư, vừa là một ca sĩ, tốt nghiệp Đại Học Nha Trang năm 1996 chuyên về lĩnh vực nuôi trồng Thủy sản và Nông Nghiệp. Tôi đã làm việc cho các côngty liên doanh phân bón có vốn đầu tư của Pháp tại Việt Nam , công việc từng phụ trách là trưởng vùng kinh doanh phân bón NPK và thuốc trừ sâu, trừ cỏ, xử lý bệnh trên cây trồng Nông Nghiệp. Tôi đã trải qua công việc tìm hiểu thị trường phân bón cho các loại cây trồng tại Việt Nam từ năm 1996-2000, đã biết và hiểu được kênh phân phối của các sản phẩm dành cho Nông Nghiệp. Vào đầu năm 2000 chuyển sang làm cho công ty của Pháp chuyên về sản xuất thức ăn tôm, cá. Với vai trò là Giám Đốc Marketing và bán hàng, tôi đã tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng thức ăn nuôi tôm được nhiều người biết đến. Nay là Giám Đốc công ty DIÊN KHÁNH, đại diện cho hai thương hiệu  thuốc thú y thủy sản KASET CENTER – Thái Lan, V8_Mỹ  và thức ăn tôm giống thương hiệu V8 nổi tiếng được nhiều người biết đến tại Việt nam.”
 
LỜI MỞ ĐẦU I:
Tập đoàn Kaset Center - Thailand với 03 công ty trực thuộc, có hơn 22 năm kinh nghiệm trong thực tiễn nghiên cứu và nuôi trồng thủy sản, là một trong 03 nhà sản xuất thuốc thú y thủy sản có doanh số đứng đầu tại thị truờng Thái Lan trong những năm liên tiếp gần đây.

Nhận biết được một thị trường to lớn, bền vững đầy tiềm năng của ngành nuôi tôm công nghiệp Việt Nam, trong thời gian tới đây tập đoàn sẽ chính thức đầu tư mạnh vào thị trường Việt Nam. Vào đầu năm 2006 chúng tôi chính thức đưa các dòng sản phẩm của mình vào tham gia thị trường với các nhãn hiệu thuốc Thú y Thủy sản đang có mặt tại Việt Nam. Các sản phẩm hiện nay đang được đưa ra thị trường có tên gọi: PROBOOSTE, OCEANIC GOLD, HEXANIC, SUPERCHARGE, HYBACTZYME, K.C.QUID, KASET - C, EXTRADINE 6000, EXTRADINE 9000, JACK, KC CONC 80, CLIMAX, DE-SMECTITE, OKTOMEAL, SPIROCY, CREAM-V8, HELP-V8, GOLD-V8, GLUTARAX-V8, TRI-ZOO-V8, ZU-CA-V8, MIMAC-V8, các bộ dụng cụ cao cấp Kaset đo các thông số môi trường... thông qua Văn phòng đại diện DIÊN KHÁNH Co., Ltd tại 71 Nguyễn Minh Hoàng, F12, Quận Tân Bình, Tp. HCM, Việt Nam.

Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là tạo ra một thị trường có nhiều sự lựa chọn hơn cho người nuôi tôm tại Việt Nam, hầu giúp bà con nuôi tôm đạt được hiệu quả cao hơn so với những năm trước đây. Nhãn hiệu của chúng tôi có được ở Thái Lan, Ấn Độ, Indonexia, Bangladet, Sri-Lanka và các nước trên thế giới là nhờ vào sự khẳng định của chất lượng sản phẩm, cũng như sự hỗ trợ kỹ thuật nuôi tôm sau bán hàng. Các chuyên gia người Thái Lan và các Kỹ sư được đào tạo tại Việt Nam của chúng tôi sẽ luôn có mặt để tư vấn và giúp đỡ bà con về kỹ thuật nuôi tôm và mong muốn được phục vụ tận tình.
 
LỜI MỞ ĐẦU II: THỨC ĂN TÔM GIỐNG V8 CỦA MỸ
Qua thời gian dài nghiên cứu tìm hiểu các mô hình sản xuất tôm giống tại Việt Nam, tập đoàn sản xuất thức ăn tôm giống nổi tiếng của Mỹ thương hiệu “ V8” mong muốn đưa con tôm giống Việt Nam lên một bước phát triển mới. Thông qua các kênh phân phối rộng khắp và dày dạn kinh nghiệm trên thương trường của Công Ty TNHH TM-DV DIÊN KHÁNH tại 71 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam; ĐT: 08.38112002 – 38112003 – 38112004 – 54088376 – 22449943, FAX: 08.54088376, Website: www.dienkhanh.vn. Các sản phẩm mang thương hiệu “ V8” được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ đưa về đóng gói tại THAI MODERN CO.LTD-87/110 Modem Town Tower, Fl.14, Sukhumvit 63 Rd, Analysis No. ( BKK) Fd114/2007 Noth Khlogton, Watthana Bangkok 10110 THAI LAN theo tiêu chuẩn GMP, HACCP, ISO 9001:2000 quốc tế.
Trong thời gian đầu, chúng tôi chỉ đưa vào với số lượng nhỏ để giới thiệu tại Việt Nam trong năm 2008, mong muốn lớn nhất của chúng tôi là cải thiện, nâng cấp kỹ thuật nuôi cho mỗi trại nuôi đồng thời cung cấp các sản phẩm nhằm gia tăng tỷ lệ sống cho từng giai đoạn của Tôm giống. Hai đối tượng cần được phục vụ đó chính là thức ăn dành cho tôm sú giống và thức ăn dành cho tôm thẻ giống. Sản phẩm của chúng tôi đang sử dụng rộng rãi và thành công tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Sri-Lanka, Đài Loan… Với các tên gọi quen thuộc như V8-ZOEA, V8-LARVA no.1, V8-LARVA no.2, V8-LARVA no.3, V8-LARVA no.4, V8-MODON, V8-RED FLAKE,… chuyên gia người Mỹ, các cộng sự Thái Lan cùng các kỹ sư của công ty Diên Khánh sẽ mang đến sự hài lòng cho đông đảo bà con sản xuất Tôm Sú, Tôm Thẻ giống tại Việt Nam.
 
Khi bà con đầu tư nuôi tôm, cá và các hoạt động thủy sản khác đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi.
 
Kính chúc bà con nuôi tôm có những vụ mùa liên tiếp thắng !
 
LỜI MỞ ĐẦU III: CHẮP CÁNH CHO THƯƠNG HIỆU
Song song với các nhãn hiệu Kaset-ThaiLand, V8-Mỹ. Công ty Diên Khánh còn là một công ty
Quảng Cáo với bề dày kinh nghiệm trong việc tạo dựng thương hiệu đã và đang giúp các doanh nghiệp có một biểu tượng phù hợp và gây ấn tượng tốt cho khách hàng, đưa thương hiệu và sản phẩm tiếp cận với công chúng, với khách hàng... Đăc biệt, vào những ngày cuối năm, với tấm thiệp mừng hay những block lịch, là món quà tinh thần thể hiện sự gần gũi, thân mật giữa doanh nghiêp và khách hàng. Chúng tôi - nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và quảng cáo, rất hân hạnh mang đến cho quý Khách Hàng những dịch vụ sau:
- Chuyên thiết kế lịch độc quyền, lịch block, lịch bìa đỏ...
- Thiết kế thiệp độc quyền, thiệp chúc mừng, thiệp mời các loại...
- Cung cấp quà tặng khuyến mãi: agenda, áo thun, túi xách, nón, quà lưu niệm...
- Chuyên mua bán, cung cấp lịch, thiệp, các loại...
 DIÊN KHÁNH mong muốn đem đến cho quý Khách Hàng sự phục vụ tốt nhất, thể hiện qua chất lượng từng sản phẩm với thời gian thực hiện nhanh chóng nhất.
 Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm của quý Khách Hàng thân thiết đã quan tâm và tin tưởng DIÊN KHÁNH trong thời gian qua như: Nutriway, Trung Nguyên Cafe, Schering Pharma, Unit, Tae - Kwang Vina, Phương Đông, Dona food, Trà Tâm Châu...
 Rất mong nhận được cơ hội hợp tác cùng quý công ty!
 
Công ty TNHH TMDV Diên Khánh
71 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
Điện thọai: (84 8) 38112002 – 03 – 04 - Fax: (84 8) 54088376 –Mobile : 848 903957804
Website:dienkhanh.vn
Email:dienkhanhco@vnn.vn hoặc thanhlang2003@gmail.com

Địa chỉ: 71 Nguyễn Minh Hoàng , P12 , Q Tân Bình , TP Hồ Chí Minh , Việt Nam 
Điện thoại: (08) 38112001~03 /22449943 
Fax: (08) 54088376 
Website: www.dienkhanh.vn 
Người liên hệ: Nguyễn Thanh Lang 
Email: Dienkhanhco@vnn.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/dienkhanh/ 
 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!