Siêu thị ...
English | Tiếng Việt

  1.  Tôi đă đăng ký rồi nhưng không thể đăng tin được ?
Tôi đã đăng nhập vào hệ thống tài khoản của tôi , nhưng không có cách nào vào trang cá nhân để sửa thông tin , hoặc đăng tin mới được ?

Chúng tôi xây dựng một chương trình quản lý thông tin cá nhân có bảo mật tốt nhất , trong quá trình bạn đăng nhập vào hệ thống tài khoản của bạn do đường truyền ADSL chậm hệ thống phải kiểm duyệt thông tin cá nhân tạo thành lỗi kết nối cơ sở dữ liệu nguồn, nếu bạn thấy có dòng chữ ( Click vào đây để tiếp tục ) nhưng không vào được tài khoản thì bạn Click vào trang cá nhân trên MENU bạn sẽ vào được tài khoản của bạn .


  2.   Tôi muốn xây dựng một gian hàng đẹp trên E-Store STHCL ?
Hiện nay , tôi muốn chỉnh sửa lại gian hàng chúng tôi nổi bật và bắt mắt khách hàng chúng tôi phải làm như thế nào ?

Sieuthihangchatluong.com hoàn thiện từ khâu đăng ký đến khâu đăng sản phẩm và tin tức mới. Nếu bạn đã đăng ký rồi thì bạn nên cập nhật thông tin doanh nghiệp và quản lý sản phẩm của bạn bên góc trái trong Account của bạn.Tuy nhiên để gian hàng của bạn đẹp bạn nên điền đầy đủ thông tin từng mục, Hình ảnh được sử lý ở định dạng JPEG,GIF,PNG có độ phân giải 72 dpi ( riêng logo có kích thước 100 x 100 ) là tốt nhất.


  3.  Tôi muốn thay đổi ngôn ngữ sử dụng trên website?
Tôi không phải là người Việt Nam, khi truy cập website, tôi muốn chuyển đổi ngôn ngữ sử dụng thì làm cách nào?

Hiện nay website của chúng tôi hỗ trợ hai ngôn ngữ chính là Tiếng Việt và English, Quý khách có thể thay đổi ngôn ngữ sử dụng bằng cách click vào "Việt Nam" hay "English" trên góc phải trên cùng của website


  4.  Tôi muốn gõ tiếng Việt trên website phải làm thế nào?
Tôi có những đọan văn bản bằng tiếng Việt nhưng tôi lại không biết cách gõ tiếng Việt trên website?

Đễ gõ tiếng việt trên website, quý khách vui lòng sử dụng bộ gõ UNIKEY, VIET hay VIETSPELL. Cả ba phần mềm này có thể download dễ dàng từ website www.echip.com.vn. Khi đã cài đặt hoàn tất một trong ba phần mềm trên, quý khách có thể gõ tiếng việt bằng bảng mã "UNICODE".


  5.  Làm thế nào để đăng ký thành viên trên "Siêu Thị Hàng Chất Lượng.Com"
Hiện nay, Doanh nghiệp của chúng tôi muốn đưa gian hàng của mình lên website "SiêuThịHàngChấtLượng.Com", nhưng chúng tôi không biết phải đăng ký như thế nào?

Trong bất kỳ trang nào của SiêuThịHàngChấtLượng (STHCL). Bạn chỉ việc click vào Đăng Ký (SignUp) ở phía bên phải, góc trên cùng của website. Bạn sẽ được chuyển tới trang đăng ký thành viên.
Quy Định | Giúp Đỡ | Góp Ý - Liên Hệ | Thanh Toán

* Chủ sở hữu :  Công ty Cổ phần tiếp thị Siêu Việt * Giấy phép kinh doanh : 0306163876 do Sở KHDT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 10/03/2011
-Địa chỉ: 128/12/14 Nguyễn Súy, F. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh .- Điện thoại Fax : +84 (8) 38474844